Hot line: 0905 47 95 96
Email: kinhdoanh@gymdanang.com

Về chúng tôi

Sức khỏe chính là điều quý nhất đối với mỗi người, tuy nhiên trong thời buổi hiện nay, do bận rộn với công việc, gia đình, cuộc sống … nên nhiều người không có thời gian để đến các phòng tập thể hình, các trung tâm chăm sóc sức khỏe để rèn luyện cơ thể cũng như cải thiện vóc dáng của bản thân.

   Gymdanang.com cung cấp các trang thiết bị tập thể dục và rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà của bạn. Các sản phẩm đều có giá thành phù hợp nhỏ gọn nhưng lại có rất nhiều công dụng trong việc rèn luyện sức khỏe của mọi người. Chỉ cần bỏ ra vài chục phút mỗi ngày, các bạn sẽ có một thân hình mơ ước và một sức khỏe tốt, giúp các bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lựa kỹ càng sao cho giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn, ngoài ra các bạn khi mua sản phẩm các bạn còn được nhân viên của chúng tôi tư vấn về các tư thế tập cũng như các phương pháp đơn giản để nâng cao sức khỏe của mình. Đặc biệt với tất cả các hóa đơn trên 100.000 đ Gymdanang.com đều hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận nhà của bạn.

Chăm chỉ rèn luyện, tập thể dục, các bạn sẽ có một sức khỏe tốt, một vóc dáng đáng tự hào và sẽ giúp bạn thành công hơn nữa trong công việc, gắn bó hơn với gia đình, bạn bè. Hãy tập thể dục mỗi ngày dù chỉ là vài phút!